เกิดแล้วค่ะ 19/9/2019 น้ำหนัก 3,515

คนที่ 2 ค่ะ คลอดเองเหมือนเดิม โดนยาเร่งคลอดเหมือนเดิม เจ็บมากกกกกก เบ่งคลอดก็เจ็บสุดๆ ค่ะ ออกละโล่งเลยค่ะ 38weeks+5days ค่ะ

เกิดแล้วค่ะ 19/9/2019 น้ำหนัก 3,515
35 ตอบกลับ

น่ารักน่าชังจังค่ะ

ดีใจ​ด้วย​จ้า

ยินดีด้วยคร่า

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยคะบ้านนี้ก็38w+4อยากคลอดแล้วยังเจ็บหลอกอยู่เลยคะยังไม่เจ็บจริง

5y ago

ดีจังที่บ้านนี้ฝากที่ร.พไม่เห็นบอกไรเลยอยากคลอดแล้วคะ