แค่อ้วนนน!!!

คนทักเยอะมากว่าท้องหรอ? เราบอกป่าวแค่อ้วนแต่ดันไม่เชื่อ เลยลองตรวจก็ขึ้น1ขีด แต่ท้องเราเหมือนคนท้องมาก5555 แต่มันไม่ได้ท้อง ไง แต่ก็อยากมี แต่น้องไม่มา55 #ใครเป็นบ้างคะ

แค่อ้วนนน!!!
1 ตอบกลับ

ลดความอ้วนลดหน้าท้อง แล้วน้องจะมาค่ะ คนแถวบ้านหน้าท้องใหญ่เหมือนคนท้องเลย พอออกกำลังกายหน้าท้องลดเป็นปกติ ก็ท้องเลยค่ะ สู้ๆนะคะ