คนท้อง ทำไมถึงให้ทานยาจับซาไทเป้าคะ เคยได้ยินบ่อยๆค่ะ ตอนท้องไม่เคยได้ทานค่ะ อยากรู้ว่ายาจีนตัวนี้มีข้อดีอย่างไรคะ???

4 ตอบกลับ

จับซาไท้เป้าเป็นตำรับยาบำรุงครรภ์ที่ชาวจีนแต่โบราณ สรรพคุณของยาตำรับนี้ก็คือบำรุงครรภ์ บำรุงหญิงตั้งครรภ์ให้แข็งแรง ไม่ให้เป็นหวัดง่าย ทำให้ระบบการย่อยของหญิงตั้งครรภ์เป็นปกติไล่ลม แก้ท้องอืดเฟ้อ เราก็กิน(เรียกว่ากลั้นใจกินดีกว่า :( )เพราะเค้าบอกว่าลูกจะไม่มีไข พอถามซินแส ซินแสอธิบายสะยาว

แม่เพนเคยทานตอนท้องแรกค่ะ แม่สามีหาซื้อมาให้ทาน เป็นสมุนไพรจีนที่คนจีนเชื่อว่าจะช่วยล้างไขให้ลูกและทำให้ลูกผิวดีค่ะ แต่ท้องสองแม่เพนไม่ได้ทานนะคะ ลูกทั้งสองคนออกมาก็ผิวดีเหมือนกันเลยค่ะ

คนจีนเชื่อว่าทานแล้ว ผิวลูกจะดีค่ะ ทานทั้งสองท้อง แต่ละท้อง ถ้าจำไม่ผิด 3 ครั้งค่ะ แบ่งเป็นช่วงๆไป แต่ตอนนี้มีแบบเป็นเม็ดแล้ว สะดวกขึ้นเยอะเลยค่ะ

6y ago

ซื้อได้ที่ไหนคะ