ยา

คนตั้งครรภ์กินยาเเก้ท้องอืดได้มั้ยค้ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำให้ไปร้านขายยานะค่ะ เภสัชกรเขารู้ว่าควรจะจ่ายยาชนิดใหนให้กับคนท้อง แต่อย่าลืมบอกเภสัชกรว่าท้องได้กี่เดือนแล้ว มันจะดีกว่านำมาถามแบบนี้นะค่ะ คนเราต่างกันค่ะ คุณแม่บางท่านใช้ยาได้ทุกตัว คุณแม่บางท่านอาจจะแพ้ก็ได้ค่ะ แนะนำให้ไปร้านขายยาดีกว่าค่ะ

แนะนำกาวิสคอนค่ะ