ท้องเล็กมั้ยคะ

คนชอบทักท้องเล็กค่ะ7เดือน กินเยอะนะคะแต่ก็เท่านี้ กังวลค่ะกลัวลูกไม่ตามเกณฑ์ #ท้องแรกคะ

ท้องเล็กมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

เกี่ยวอะไรกับท้องเล็กท้องใหญ่ค้ะ? ตามเกณมั้ยก็ดูที่ใบซาวด์. ไม่ควรเอาคำที่คนอื่นพูดมาใส่ใจนะ คนธรรมดาไม่ใช่เครื่องซาวด์จะไปสนใจทำไม

ดูน้ำหนักลูกตอนอัลตราซาวด์เลยค่ะว่าถึงตามเกณฑ์หรือป่าว