แม่ๆเริ่มอุ้ยอ้ายตอนกี่วีคกันบ้างคะ

คนฉวยบ้านนี้25w2d คุณเเม่เริ่มอุ้ยอ้าย ลุก นอน เดิน นั่ง ลำบากแล้วค่ะ แม่ๆแต่ละบ้านเริ่มอุ้ยอ้ายตอนกี่วีคกันบ้างคะ

แม่ๆเริ่มอุ้ยอ้ายตอนกี่วีคกันบ้างคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มตอน 9 เดือนจ้า

4y ago

บ้านนี้ออกกำลังทุกวันเลยง้าบบบบ