น้อง5เดือน นน.6โล ถือว่าน้อยหรือว่าอยู่ในเกณฑ์คะ? น้องกินเก่ง กินทุกๆ2ชม 5 ออน น้องกินนมยี่ห้อ NANค่ะ

คนข้างบ้านบอกน้องตัวเล็กเกิน แม่แอบคิดมากนิดๆ

1 ตอบกลับ

ก็ยังอยู่ในเกณฑ์นะคะ ตัวเล็กตัวใหญ่ไม่สำคัญค่ะ แค่น้ำหนักอยู่ในเกณฑ์และแข็งแรงเป็นพอค่ะ อย่าสนใจคำคนอื่นเลยค่ะ ดูแลลูกเราให้แข็งแรงและมีความสุขก็พอค่ะ ✌🏻✌🏻