ตั้งชื่อลูก ต เต่า หาตั้งยากมากเลยค่ะ (ได้ลูกสาว) พ่อ และแม่ ต เต่า หมดเลย❤️?

คณแม่ๆๆช่วยคิดหน่อยจ้า??

81 ตอบกลับ

ตาต้า, ตุ๊กตา, แตงกวา, แตงโม, ต้องตา, ต้นเตย, ต้นตาล, ตาหวาน, เตยหอม, ต้นข้าว, ต้นน้ำ, ต้นจันทน์, ต้องใจ, เติมเต็ม, ตังทอน

ตั้งตา ต้องใจ ต้องรัก ตั้งเต ตุ๊กตา ตาหวาน ติณณ์ ตุลย์ ตั้งใจ ตอง ตังค์ แตงกวา แตงไท

บ้านนี้ก็ ต.เต่าเหมือนกันค่ะ คิดไว้ แต้งกิ้ว ไต้ฝุ่น โตเกียว😁

แต / ตูน/ต่าย/ติ๊ช่า/ตังค์/ตาต้า/เตย/ติ๊ก/แตงโม/แตงไทย/แตงกวา/ตาล

ช.ตูมตาม ไตตั้น ไตเติ้ล ติน ญ การ์ตูน ไอติม แตงโม

นับตังค์ มีตังค์ ตังค์มา กาตูน ตังค์เต็ม สแตมป์

น้องแฝดแถวบ้านชื่อต้องจิต ต้องใจ น่ารักดีนะ

มาติน ซาติน เจ้าติน จัสติน โอวันติน ตินติน

ดาต้า กีต้า ลาเต้ อะตอม ตรีม ตุ๊กตา ใบตอง

ที่บ้าน มี2 คน น้อง อะตอมกับน้องมีตังค