คิดถึงเจ้าตัวน้อย🥺

คงต้องลบแอปนี้ทิ้งแล้วล่ะ ......เห็นแล้วร้องไห้ตลอดเลยทำใจไม่ได้🥺🥺😭 #คิดถึง #มาเกิดกับแม่เถอะลูก

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวน้องก็กลับมานะคะ คุณแม่ดูแลตัวเอง รักษาสุขภาพนะคะ บำรุงไข่รอเลยค่ะ กินโฟลิครอเลยค่ะ สู้ๆ เข้มแข็งๆ กินโปรตีนจากถั่ว / นมอัลมอนด์ / ไข่ต้ม / หรือ บำรุงด้วยอาหารเสริม Ovamax ดูค่ะ