เด็กเดือนกว่ากินซีรีเเรค. สอบถามคำเเนะนำ?

คขอสอบถามคุณเเม่ทั้งหลายค่ะ คือญาติแฟนกับเเม่แฟนเอาข้าวซีรีเเรคให้เรากิน‼ลูกเราพึ่งได้1เดือน17วัน เราบอกอย่าเอาให้กินเด็กกินไม่ได้ เเต่เขาด่าให้เราๆห้ามไม่ได้เขาลองซื้อมาให้ลูกเรากินวันนี้ไปนิดนึง ตอนนี้ลูกเรานอนค่ะ? อยากรู้จะเป็นอะไรไหมหรือถ้าเป็นอาการจะเป็นแบบไหนบ้าง #เราห้ามหรือเถียงผู้ใหญ่บ้านเขาไม่ได้เพราะอาศัยบ้านเขาอยู่ค่ะ

17 ตอบกลับ

ไม่ถึง6 เดือน หมอไใ่แนะนำ มีปัญหาลำไส้ จะแย่นะคะ กะเพาะ จะย่อยยาก ถ้าโชคดี คือไม่เป็นอะไร เด็กบางคนแค่น้ำเปล่า ยังเข้าโรงพยาบาลเลยค่ะ