เด็กเดือนกว่ากินซีรีเเรค. สอบถามคำเเนะนำ?

คขอสอบถามคุณเเม่ทั้งหลายค่ะ คือญาติแฟนกับเเม่แฟนเอาข้าวซีรีเเรคให้เรากิน‼ลูกเราพึ่งได้1เดือน17วัน เราบอกอย่าเอาให้กินเด็กกินไม่ได้ เเต่เขาด่าให้เราๆห้ามไม่ได้เขาลองซื้อมาให้ลูกเรากินวันนี้ไปนิดนึง ตอนนี้ลูกเรานอนค่ะ? อยากรู้จะเป็นอะไรไหมหรือถ้าเป็นอาการจะเป็นแบบไหนบ้าง #เราห้ามหรือเถียงผู้ใหญ่บ้านเขาไม่ได้เพราะอาศัยบ้านเขาอยู่ค่ะ

17 ตอบกลับ

ห้ามกินอะไรแม้แต่น้ำก็ห้ามกินค่ะ นมแม่มีสารอาหารครบอยู่แล้วค่ะ

ลูกเราๆรู้ดีสุด เป็นอะไรขึ้นมาไม่คุ้มนะคะ บ้านนี้ย่า/ยายอิสระคะ

รอ6เดือนจ้ะ อย่าทำตามคนอื่นมากลูกตัวเอง

ข้างกล่องก็เขียนบอกอยู่นะคะ

รอ6เดือนค่อยกินนะคะ

กินตอน 6 เดือนค่า

ทานตอน6เดือนจ้า