คุนแม่ๆค่ะ ลูกชายวัย4เดือน19วัน เวลาดีใจอะไร ชอบกริ๊ดเสืยงดังมากค่ะอยู่ชั่น4 ดังไปถึงชั่น1นั้นเลยค่ะโตมาจะหายไหมค่ะ?

82 ตอบกลับ

ลูกสาวบ้านนี้เป็นค่ะ ร้องกรี๊ดๆเวลาไม่ได้ดั่งใจ พอยิ่งปล่อยไว้ก้อยิ่งกรี๊ดดังๆขึ้น แม่แอบเครียดค่ะ กัวลูกติดไปตอนโต เค้าจะหายมั้ยคะ

ลูกชายบ้านนี้​ ทั้งกรี๊ด​ ทั้งโวยวายเสียงดังเลยค่ะและบางทีีจะตัวเกรงๆด้วยค่ะ​ กลัวเหมือนกันจะส่งผลอะไรในวันข้างหน้าไหมคะ

4y ago

ลูกสาวบ้านนี้ก็​เป็นค่ะทั้งกรี้ดทั้งบ่นงืมงำเลยค่ะคิดว่าปกติค่ะ

บ้านนี้4เดือน8วัน อยากให้อุ้ม กรี๊ดร้องดังมากค่ะ😅😅จนคนที่ได้ยิน บอกว่า ทำไม่ปล่อยให้ลูกร้องดังขนาดนั้น🙄😅😅ไม่ดูแลลูกเลย🙄

3y ago

บ้านนี้ก้เป็นค่ะกรี้ดดังมาก4เดือน

ลูก​ชายก้กรี๊ด​กราดเหมือนกัน​ค่ะ​ เค้าจะกรี๊ด​เวลาเวลาเค้าดีใจหรือชอบอะไรซักอย่าง​ คงเป็น​เพราะ​พัฒนา​การของเค้าค่ะ

น้องอาจเป็นคนชอบแสดงออก ไม่มีไรค่ะ แต่ถ้าคุณแม่ไม่โอเครก็ต้องดุน้องจริงจังค่ะ เด็กๆสอนง่ายอาจต้องให้เวลาเค้าหน่อย

คุนหมอค่ะลูกสามเดือนกินนมแม่ยากมากค่ะไม่ดูดเต้าเลยค่ะกินขวดนมก็ไม่กินร้องไห้งอแงทำไงคะกลุ้มใจมาก

4y ago

อาจจะปากน้องเป็นแผลหรือปวดเหงือกฟันขึ้นมั้ยค่ะแม่

บ้านนี้ 4 เดือน เหมือนกันค่ะ น้องกรี้ดลั่นตั้งแต่3เดือนอ่ะค่ะ ขนาดอยู่บ้านหลังที่3ยังได้ยินเสียงน้องเลยค่ะ55

ตอนนี้ลูก 7 เดือนค่ะ ทั้งกรี๊ดทั้งขู่ (ขู่ขำๆ) เสียงดังกว่าตอน 4 เดือนอีกค่ะ เตรียมรับมือได้เลย

ทำไมบ้านี้ไม่ค่อยกรี๊ดไม่ค่อยหัวเราะเลยคะ.. จะมีเสียงก้อต่อเมื่อหิว​ ไม่พอใจเบื่อ

ผมอุ้มเดินเลยครับ น้องจะหยุดกริ๊ดไปเอง บางครั้งก็กริ๊ดเพราะง่วง (เด็กแต่ละคนนิสัยต่างกัน)