คิดกับสามีว่าจะจ้างพี่เลี้ยงเด็ก แต่ว่ามีประสบการณ์จากเพื่อนที่จ้างพี่เลี้ยงๆลูก แล้วลูกของเพื่อนเขาติดพี่เลี้ยงไปแล้ว หากจะจ้างเหมือนกันควรทำตัวยังไงเพื่อไม่ให้ลูกติดพี่เลี้ยง มีวิธีแนะนำไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

ให้พี่เลี่ยงดูแลบางส่วนคะ ไม่ใช่พี่เลี้ยงตลอดเวลาคะ