คุณได้ลงทะเบียนรับวัคซีนโควิด19หรือไม่?

Voice your Opinion
ใช่
ไม่ใช่

4841 ตอบกลับ

29 ตอบกลับ

ถ้าตัว Sinovac ไม่ฉีดค่ะ ไม่มีงานวิจัยอะไรรองรับเลย งงมาก ทำไมภาครัฐบอกให้ฉีด เพื่อนที่อเมริกาส่งมาให้ดู ตัวที่ฉีดได้คือ ตัวPfizer กับ Moderna ที่ฉีดในคนท้องได้ ขอไม่เสี่ยงค่ะ

ฉีดค่ะ ทีแรกลังเลพอมีให้ลงโมเดอร์นาเลยตัดสินใจฉีด ใครยังไม่ฉีดแนะนำ เช็คในนนท์พร้อม จะมีโควต้าไฟเซอร์2เข็ให้ลงบ่อยมาากๆค่ะ

ลงชื่อไว้เรียบร้อยแล้วครับ แต่ยังไม่ทันได้ฉีด ดันติดโรคนี้มาซะก่อน ตอนนี้ทุกคนในบ้านหายสนิทเรียบร้อยแล้วครับ

3y ago

โป๊ะจังค่ะ มีตอบว่าฉีดตั้งแต่กุมภาพันธ์แล้วนี่คะ ตกลงฉีดหรือไม่ฉีด แล้วเป็นพลเมืองอังกฤษ สถานฑูตไม่ได้จัดสรรให้หรอคะ แล้วไม่ได้ถือสัญชาติไทยแล้ว ลงทะเบียนได้หรอคะ Don't lie ค่ะ It's super funny

ได้สิทธิ์ฉีด เมื่อวานนี้ค่ะ แต่หมอที่ฝากครรภ์บอกว่า คลอดก่อนแล้วค่อยฉีดค่ะ💕🪴🍎☘️🌺

ไม่ฉีดค่ะ กลัวอันตรายถึงลูก เกิดเหตุขึ้นมาไม่มีใครมารับผิดชอบได้หรอกค่ะ

ลงทะเบียนไว้ แต่ขอเลื่อนฉีดไปก่อน กล้วหลายๆอย่าง ไว้คลอดลูกแล้วค่อยไปฉีด😅💉

ลงค่ะ อาจารย์แพทย์ที่รามาแนะนำมาว่าฉีดได้ และควรฉีด ยี่ห้ออะไรก็ได้

ไม่ฉีดค่ะ เพราะทำให้เสี่ยงน้ำตาลสูง ตอนนี้ก้อควบคุมน้ำตาลยุค่ะ

เลี้ยงลูกยังพักผ่อนน้อยร่างกายไม่เต็มที่กลัวฉีดแล้วตายนะคะ

ลงชื่อไว้เรียบร้อยแล้วคะ ฉีดไฟเซอร์2 ครบสองเข้มแล้วจร้าา