คุณได้ลงทะเบียนรับวัคซีนโควิด19หรือไม่?

Voice your Opinion
ใช่
ไม่ใช่

4855 ตอบกลับ

29 ตอบกลับ

ถ้าตัว Sinovac ไม่ฉีดค่ะ ไม่มีงานวิจัยอะไรรองรับเลย งงมาก ทำไมภาครัฐบอกให้ฉีด เพื่อนที่อเมริกาส่งมาให้ดู ตัวที่ฉีดได้คือ ตัวPfizer กับ Moderna ที่ฉีดในคนท้องได้ ขอไม่เสี่ยงค่ะ