คุณได้ลงทะเบียนรับวัคซีนโควิด19หรือไม่?

Voice your Opinion
ใช่
ไม่ใช่

4845 ตอบกลับ

29 ตอบกลับ

ลงชื่อไว้เรียบร้อยแล้วครับ แต่ยังไม่ทันได้ฉีด ดันติดโรคนี้มาซะก่อน ตอนนี้ทุกคนในบ้านหายสนิทเรียบร้อยแล้วครับ

3y ago

โป๊ะจังค่ะ มีตอบว่าฉีดตั้งแต่กุมภาพันธ์แล้วนี่คะ ตกลงฉีดหรือไม่ฉีด แล้วเป็นพลเมืองอังกฤษ สถานฑูตไม่ได้จัดสรรให้หรอคะ แล้วไม่ได้ถือสัญชาติไทยแล้ว ลงทะเบียนได้หรอคะ Don't lie ค่ะ It's super funny