คุณให้ลูกดูโทรทัศน์ รายการอะไรบ่อยที่สุด

Voice your Opinion
การ์ตูน
เกมโชว์
ตลก
ละครไทยพื้นบ้าน
อื่นๆ โปรดระบุ

2915 ตอบกลับ

33 ตอบกลับ

สารคดีเกี่ยวกับสัตว์ การเดินทาง ธรรมชาติ ให้เค้าได้เห็นภาพแล้วเราบอก เค้าจะได้จำผ่านตาบ้างค่ะ

ลูกชอบดูหนังฝรั่งค่ะ หนังต่อสู้ ยิงปืน

ลูกชายชอบดูข่าวรายการลุงบรรจง

ลูกไม่ค่อยดูค่ะลูกเล่นมากกว่า

ส่วนใหญ่น้องชอบดูโฆษณาค่ะ

ไม่ให้ดูเลย ไม่มีประโยชน์

ส่วนใหญ่จะดูการ์ตูนครับ

ลูกยังดูไม่เป็นเลยค่ะ🤣

ยังเล็ก ไม่ค่อยดูทีวี

นานๆ จะให้ดูเพลงเด็กๆ