คุณให้ลูกดื่มน้ำอัดลมไหม

Voice your Opinion
ไม่ให้ดื่ม
ให้ดื่ม

3883 ตอบกลับ

26 ตอบกลับ

เป็นบางครั้งค่ะชื้อมาขวดนึ่งก็จะเทใส่ให้1แก้วพอประมาณ​

ไม่ให้ดื่มค่ะ ปกติพ่อแม่ก็ไม่ค่อยดื่มอยู่แล้ว

ดื่มนิดหน่อยแล้วก็ให้กินยาแก้ต่อเลยค่ะ

นิดหน่อยตามวันจัดกิจกรรมพิเศษต่างๆ

บางครั้งค่ะแล้วก็ผสมกับน้ำเปล่า

แม่ไม่ให้ดื่ม แต่ลูกแอบดื่มค่ะ

ไม่เลยแม่ก็ไม่ดื่ม

ดื่มบ้างนิดหน่อย

มีบ้างนิดหน่อย

ให้ดื่มบ้างค่ะ