คุณใช้รถครอบครัวหรือรถยนต์ส่วนตัวบ่อยแค่ไหน?

Voice your Opinion
ทุกวัน
สัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง
อย่างน้อยเดือนละ 2-3 ครั้ง
เฉพาะวันหยุดสุดสัปดาห์และ/หรือวันหยุดนักขัตฤกษ์
อื่นๆ (โปรดระบุ)

2211 ตอบกลับ

15 ตอบกลับ

เฉพาะเดินทางไกล และก็ต้องขึ้นอยู่กับว่าจะมีใครพอมาขับรถให้คุณพ่อคุณแม่ได้หรือเปล่าด้วยครับ มีรถแต่ขับด้วยตัวเองไม่ได้นี่ก็น่ารำคาญอยู่เหมือนกันครับ

ไปทานข้าวกลางวันกับคุณแม่ โชคดีบ้านสามีกับบ้านแม่อยู่ไม่ไกลกัน เลยไปทานข้าวได้ทุกวัน กลัวคุณแม่เหงา

ตอนอยู่บ้านก็ใช้ทุกวัน แต่ตอนนี้มาทำงานที่กทม ไม่ได้ใช้เลย

ตามโอกาส หรือเมื่อจำเป็นต้องใช้ ไม่ได้เจาะจง

ไม่มีหรอกค่ะรถครอบครัวมีแต่รถมอเตอร์ไซค์

ส่วนมากสายแว๊นค่ะสะดวกกว่ารถยนต์

แค่ก่อรทุกวัน หลังคลอด2-3วัน/วีค

ใช้ไปทำงานทุกวัน

สัปดาห์ละ2-3ครั้ง

ทุกวันค่ะ