คุณใช้ที่ตรวจครรภ์แบบใด?

Voice your Opinion
แบบหยด
แบบแถบจุ่ม
แบบปัสสาวะผ่าน
แบบดิจิตอล

12159 ตอบกลับ

52 ตอบกลับ

ตรวจเอง มีกี่แบบซื้อมาตรวจทั้งหมดคะตรวจเสร็ดก็เอาที่ตรวจไปให้คุณหมอที่โรงบาลตรวจอีกทีคะ ให้ชัวๆไปเลยคะ?

ถ้า2ขีดจางมากแบบนี้จะท้องไหมค่ะเดือนนี้ประจำเดือนยังไม่มาค่ะ

3y ago

ท้องค่ะ

แบบหยดกับแบบแถบจุ่มค่ะไม่แน่ใจเลยต้องตรวจหลายครั้ง?

3แบบเลยคะ หยด จุ่ม ผ่าน คะไม่แน่ใจเลยทุกแบบเลยคะ?

ใช้3แบบเลยค่ะ แบบจุ่ม แบบหยด แบบปัสสาวะผ่าน

เเบบจุ่ม แบบหยดและเเบบปัสสาวะผ่านค่ะ

5สัปดาห์หัวใจเริ่มเต้นหรือยังคะ

3y ago

ึ2ขีดจางๆๆจะท้องไหมค่ะเดือนนี้ประจำเดือนยังไม่มาค่ะ

ทั้งหยดทั้งจุ่มเพื่อความมั่นใจค่ะ?

ใช้ทุกแบบเลยค่ะ เพื่อความชัวร์ ???

จริงๆใช้ 2 แบบ ทั้งแบบหยด และแบบจุ่ม