คุณแม่แพ้ท้องหรือไม่
Voice your Opinion
แพ้ท้อง
ไม่แพ้ท้อง

28194 ตอบกลับ

183 ตอบกลับ

แพ้หนักมากค่ะ กินไม่ได้เลยอ้วกออกหมด

แพ้เวียนหัว พร้อมอ้วกตลอดเวลา

แพ้ไตรมาสแรก กับสุดท้ายใกล้คลอดค่ะ

ไม่แพ้เลยค่ะ มีแค่กินเก่งขึ้นค่ะ

กินเยอะไม่เเพ้เวียนหัวนิดหน่อยค่ะ

ไม่แพ้แต่กินเก่งมากเลยช่วงนี้

แพ้ตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าตัวเองท้อง

ไม่แพ้เลยค่ะ แต่นอนไม่หลับค่ะ

ไม่แพ้เลยค่ะตั้งแต่เดือนแรก

แพ้จนกินไรไม่ได้กินแล้วอ้วกออก