คุณแม่แพ้ท้องหรือไม่
Voice your Opinion
แพ้ท้อง
ไม่แพ้ท้อง

28194 ตอบกลับ

183 ตอบกลับ

แพ้นักมากกินอะรัยไม่ได้เลย

แพ้หนักมาก กินอะไรไม่ได้เลย😓

ช่วง 1-3เดือนแพ้ค่ะแต่ไม่หนักมาก

เข้าโรงพยาบาล2รอบ นอนให้น้ำเกลือ

4y ago

แพ้ท้องค่ะ หายแพ้ท้อง ตอนอายุครรภ์ 4 เดือนค่ะ

ของเราแพ้จนกินไรไม่ได้เลย

ปวดหัวบ้างนิดๆ กินเยอะมาก 8w

แพ้จนจะเข้าเดือนที่แปดแล้ว😭

เวียนหัว คลื่นไส้ อ่อนเพลีย

ไม่แพ้เลยตอนนี้8เดือนแล้วค่ะ

แพ้มากค่เริ่มเหม็นฮาหารด้วย