คุณแม่แพ้ท้องหรือไม่
Voice your Opinion
แพ้ท้อง
ไม่แพ้ท้อง

28194 ตอบกลับ

183 ตอบกลับ

แพ้มากค่ะตอนนี้ และก็เริ่มเหม็นสามีแล้วด้วย

แพ้ค่ะ กินข้าวก็ไม่ได้ หายใจไม่ทันหอบเลยค่ะ

เวียนหัว คลื่นไส้ อวกบางครั้ง อ่อนเพลีย

ไม่แพ้ไม่อ้วกเลย รู้สึกอ่อนเพลียนอนเก่งค่ะ

แพ้​นิดหน่อย​ค่ะ​ พอกินอะไรได้บ้าง​ 😍😂

เหม็นครีม เเค่เห็นขวดครีมคืออยกอ้วกเลย🤣

แพ้ท้องค่ะ อ้วกทั้งเช้า เย็น อ่อนเพลีย

แพ้ท้องค่ะ หายแพ้ตอนอายุครรภ์ 4 เดือนค่ะ

เป็นคนที่เเพ้หนักมากแพ้จนนํ้าหนักลด🤢

แพ้แบบเหม็นทุกอย่าง รู้สึกไม่โอเคมาๆ