คุณแม่แพ้ท้องหรือไม่
Voice your Opinion
แพ้ท้อง
ไม่แพ้ท้อง

28194 ตอบกลับ

183 ตอบกลับ

แพ้ แต่นานๆจะแพ้ ส่วนมากจะเพลียอยากนอนมากว่าค่ะ

แพ้ค่ะตอนเช้ากินอาหารเข้าไปก็อ้วกออกหมดเลยค่ะ

ท้อง7สัปดาห์คะ ไม่มีอาการแพ้ท้อง เป็นปกติหรือป่าว

4y ago

ของเราก็ไม่แพ้จ้า

ท้องสองแพ้หนักมากค่ะ ช่วงแรกน้ำหนักลงเกือบ 10 โล

9 week แล้วไม่แพ้ ไม่รู้ต่อไปจะแพ้มั้ยคะ ลุ้นอยู่

กินข้าวไม่ค่อยได้เลยค่ะอยากแต่มะม่วงเปรี้ยว

ทานพวกเนื้อสัตว์ไม่ได้เลย... เหม็นกลิ่นแล้วอ็วก

แพ้ท้อง​งแต่ไม่อาเจียรค่ะแค่เวียนหัวคลื่นใส้

แพ้ตอนทานอาหารเช้าคะ แต่ มื้ออื่นทานได้เตมที่

เบื่ออาหาร..ไม่อยากกินอะไรเลย กินได้แต่นม