คุณแม่แต่งหน้าบ่อยแค่ไหนคะ? 😄😉
Voice your Opinion
แต่งทุกวัน
ไม่ค่อยแต่งหรือไม่แต่งเลย

8823 ตอบกลับ

62 ตอบกลับ

ไม่แต่งเลยจ้าหน้าสดทุกวันจะมีบางวันถ้าไปไหนก็ทาครีมทาแป้งเฉยๆ เพราะปกติก็ไม่แต่งแต่งไม่เป็นอยู่แล้วเลยไม่คิดเยอะ

เป็นคนรักสวยรักงามอยู่แล้ว แต่งทุกวันค่า สิวขึ้นบ้างในเดือนที่ห้า แต่ก็หายเอง แต่งหน้าแล้วมีความสุขค่า

ไม่ค่อยแต่งค่ะ ยิ่งตอนนี้เลี้ยงลูกยิ่งไม่มีเวลาแต่งอีกอย่างกลัวลูกแพ้เครื่องสำอางของเราค่ะ

ทารองพื้นกันแดด ปัดคิ้ว ทาปากสีอ่อนๆ (ไม่แต่งไม่ได้ คนที่ทำงานว่าโทรม)

เป็นบางครั้ง เวลาออกไปข้างนอกแค่เขียนคิ้วทาแป้งทาลิปคือจบแล้ว

หน้าสดทุกวันตั้งแต่ท้องจนลูก4เดือนกว่าๆแล้วยังไม่แต่งเลยค่ะ

ไม่ค่อยได้เเต่งค่ะไม่มีเวลาเเต่งเฉพาะเวลาไปธุระค่ะ

แต่งทุกวันค่ะไม่มีขนคิ้วเดี๋ยว​สามีตกใจ​

ต้องเขียนคิ้วคะแฟนแซวว่า ลูก​เขาชอบสวย😊😊

แต่งทุกวันค่ะ13วีคแล้ว ยังทำงานปรกติจ้า😘😘