คุณแม่เข้าร้านทำผมบ่อยไหมคะ
Voice your Opinion
เข้าเป็นประจำ
นาน ๆ ครั้ง
แทบไม่เคยเข้าเลย

15848 ตอบกลับ

42 ตอบกลับ

ส่วยตัวแล้วทำงานร้านเสริมสวยค่ะ ทั้งกลิ่นเคมีทั้งอะไร แน่ไม่แพ้เลย

ทุกวันนี้เป็นอีเพิ้งหัวฟู ผมแทบไม่ได้หวี เพราะเลี้ยงลูกค่ะ 555

ตั้งแต่มีลูกก็เป็นอีเพิ้งเลยค่ะ ขนาดสระผมเองยังแทบไม่มีเวลา

เเม่บ้านนี้ไปตัดผมอย่างเดียวจ้า เล็บไม่ทำ ไม่ทาสีเล็บ

แต่ก่อนบ่อย มีลูกป่านนี้ยังไม่ได้เข้าเลยค่ะ ปีกว่าละ

ไปค่ะ. ไปสระผมแค่นั้นค่ะ บอกตรงๆขี้เกียจสระเอง

เข้าประจำค่ะ สระผมที่ร้านค่ะ สัปดาห์ละ2-3 ครั้ง

เข้าเป็นประจำค่ะ แต่พอมีโควิดก็ไม่เข้าเลยค่ะ

นานครั้งเวลาหงุดหงิดไปนอนให้ช่างเกาหัวเล่น

ถ้าตัดจะปีละครั้ง สระไดร์ ปีละ5-6ครั้งคะ