คุณแม่อยากให้แอปเราปรับปรุงอะไรบ้าง?

Voice your Opinion
ไม่มี ดีอยู่แล้ว ชอบแอปเรามาก
มี (โปรดระบุ)

3166 ตอบกลับ

52 ตอบกลับ

ปรับปรุงเรื่องการตั้งคำถาม จะตั้งคำถามอะไร ให้คำนึงถึงความเป็นจริง ความรู้ที่มีลายลักษณ์อักษร ไม่ถามในลักษณะชวนให้บุคคลเข้าใจผิด หรือจะเข้าใจไปในทางที่ผิด ไม่ควร