คุณแม่อยากให้แอปเราปรับปรุงอะไรบ้าง?

Voice your Opinion
ไม่มี ดีอยู่แล้ว ชอบแอปเรามาก
มี (โปรดระบุ)

3166 ตอบกลับ

52 ตอบกลับ

💕ควรพิมพ์ข้อความ บทความ ให้ถูกต้อง ทบทวนก่อนขึ้นหน้าฟีด บางทีอ่านๆไปเข้าใจนะ แต่ควรจะถูกต้องกว่านี้ 👍 💕 ควรแยกช่วงของคำถามด้วยจ้า .. ถ้ามันนานเกินไปก็ควรเก็บโพสได้ ทำให้เป็นแค่บทความ ที่เคยมีคนตอบ ไม่ต้องให้เม้นท์ต่อ 👍 💕☺️💕