คุณแม่รู้หรือเปล่า ว่าเข้ามาแอปเรามีคะแนนให้สะสมทุกวัน?

Voice your Opinion
รู้
ไม่รู้

4869 ตอบกลับ

31 ตอบกลับ

ทราบคะ อยากจะแลกบ้าง แต่ไม่มีของที่อยากได้ ส่วนที่อยากได้ก็จำกัดให้สมาชิกใหม่ แอบเซง 55

ยังไม่ต้องทำอะไร login เข้าใช้งานให้ได้อย่างสม่ำเสมอทุกวัน ก็ได้ 10 คะแนนฟรีๆแล้วครับ

สะสมไปแล้ว แลกของสำเร็จแล้ว ต้องทำไงค่ะ รอของส่งมาหรือแจ้งทางไหนค่ะ

รู้ค่ะ แต่ไม่มีอะไรน่าสนใจให้เเลกเลย ไม่เหมือนเมื่อก่อน

รู้ อยากแลกคะแนนอยู่แต่ไม่มีของเล่นของใช้เด็กเลยคะ

3y ago

ลุ้นรางวัลทุกรอบเลยคะ

รู้จัาสะสมทุกวันแลกของรางวัลประจำ

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะคุณแม่🙏🙏🙏🙏

รู้ค่ะ แม่เข้าทุกวันเลย

รู้ค่ะ แต่ไม่ค่อยได้แลก

แต่ว่าสะสมได้วันละ 30 เอง

น่าจะสะสมได้ วันละ 50