คุณแม่รู้จักคำว่าโฮมสคูลหรือไม่

Voice your Opinion
รู้จัก (ช่วยอธิบายสั้นๆ ได้ไหมคะ)
ไม่รู้จัก

1730 ตอบกลับ

13 ตอบกลับ

รู้จัก เป็นการเรียนที่บ้าน สอนโดยพ่อแม่หรือผู้ปกครองที่ได้รับการรับรองและมี certificate เกี่ยวกับการสอน

การเรียนการสอนที่คุณพ่อคุณแม่ ช่วยสอนที่บ้านค่ะ ลดภาระครูที่โรงเรียน

รู้จักค่ะ เป็นการเรียนที่บ้าน โดยพ่อแม่เป็นคนสอน

รู้จัก เป็นการเรียนรู้ที่บ้าน สอนโดยพ่อแม่ค่ะ

การศึกษาเรียนรู้จากผู้ปกครองที่บ้าน

เป็นการเรียนการสอนที่บ้านค่ะ

เปนการเรียนการสอนที่บ้านค่ะ

เรียนรู้การใช้ชีวิตที่บ้าน

เรียนที่บ้านค่ะ รร.ที่บ้าน

การสอนลูกที่บ้าน