คุณแม่ทราบเกี่ยวกับของเล่นใหม่ๆจากช่องทางไหน?

Select multiple options
กูเกิ้ล
Shopee, Lazada
กรุ๊ปสำหรับคุณแม่ (Facebook, Line, แอปอื่นๆ)
ดารา คนดัง นักรีวิวสินค้าต่างๆ
เพจแนะนำสินค้าและโปรโมชั่น (ปันโปร อื่นๆ)
โฆษณาทางทีวี
โฆษณาทางออนไลน์
คำแนะนำจากเพื่อน คนรู้จัก
งานแสดงสินค้า (เช่น Baby Best Buy)
ชั้นวางสินค้าในห้างและจุดขาย

3071 ตอบกลับ

8 ตอบกลับ

ครั้งแรกที่หาของเล่นเด็ก หลังจากนั้นจะมีมาให้ดูเรื่อยๆ ค่ะ

เพจช็อปปี้..เพจแม่และเด็ก,กูเกิ้ล

เพจของแม่และเด็ก/เฟส

ในกรุ๊ปแม่ ในเฟส

โฆษณาทางออนไลน์

ทุกข้อ

เฟส

Google