คุณแม่ชอบอาบน้ำแบบไหน?

Voice your Opinion
ฝักบัวอาบน้ำ
ขันตักอาบ

4144 ตอบกลับ

32 ตอบกลับ

ชอบอาบแบบขันตักค่ะ ดูแบบโบราณชอบ,อีกอย่างคือรวดเร็วกว่าด้วยค่ะ

ได้ทั้งสองอย่าง แต่ชอบขันตักอาบมากกว่าสะใจดี😅😅

ชอบตักมากกว่า ไวดี แต่ที่บ้านดันมีแต่ฝักบัว 🙄

ที่บ้านยังไม่ติดผักบัวแต่ใช้สายยางอาบค่ะ

ชอบทั้งสองค่ะ แล้วแต่ว่าอยากอาบแบบไหน

ชอบอาบขันเร็วดี แต่ไม่มีให้อาบ

แต่บ้านต่างจังหวัด เป็นตักขัน.

ที่บ้านเป็นฟักบัว.

ขันตักอาบค่า ไวดี

ได้ทั้งสองค่ะ