คุณแม่ชื่นชอบนักร้องลูกทุ่งสไตล์ไหน
Voice your Opinion
หญิงลี ศรีจุมพล
ลำไย ไหทองคำ
ฝน ธนสุนทร
เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น
อื่น ๆ

11377 ตอบกลับ

102 ตอบกลับ

เบิ้ล ปทุมราช/ อาม ชุติมา /ท๊อป มอซอ /เนสกาแฟ ศรีนคร/เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

ไม่ชอบใครเป็นพิเศษ แต่ก็ไม่เคยวิพากษ์วิจารณ์​สไตล์ของเขาหรอกค่ะ

เราชอบหมดค่ะ แต่จะให้ที่1ในดวงใจฝนธนสุทรค่ะ ร้องเพราะมาก

ชอบเปาวลี พรพิมล &ต่าย อรทัย &ฝน ธนสุทร์ค่ะ ชอบทุกคนค่ะ

สปริง เช่นเพลงของลาบานูน เฟรม ปู่จ๋านลองไมค์

ฟังได้หมดค่ะแล้วแต่อารมณ์เป็นคนหลายสไตล์😂

ไม่ค่อยชอบลุกทุ่งเเต่ถ้าให้เลือกลำไย

ชอบเพลงสากลถึงฟังไม่รู้เรื่องก็ชอบ

คุณพ่อชอบหน้าไมค์ ภิรมย์พร คับ💋💋

ไม่ชอบทั้งหมดที่กล่าวมาข้างต้น