คุณแม่กังวลเรื่องการคลอด ในช่วงโควิด-19 หรือไม่

Voice your Opinion
กังวลเรื่องค่าใช้จ่าย
กังวลเรื่องติดโควิด
กังวลเรื่องหาโรงพยาบาลไม่ได้
ไม่กังวล
อื่น (โปรดระบุ)

14541 ตอบกลับ

53 ตอบกลับ

กลัวพยาบาลห้องคลอดพูดไม่เข้าหู ด้วยอารมณ์ที่รอคลอด มีอาการเจ็บ กลัวเราจะวีนเค้าด้วย ปล.คลอด รพ.รัฐแถวอำเภอ ประวัติชุมมาก เจ้าหน้าที่ห้องคลอด

กังวลว่าสามีเยี่ยมไม่ได้ค่ะ เพราะรพ.เอกชนที่นี้ให้เฝ้าได้แต่ห้ามออกนอกบริเวณรพ.และสามีลางานติดกันไม่ได้ก็หวังว่าจะได้มานอนเฝ้าตอนเลิกงาน

กังวลทั้งเรื่องค่าใช้จ่ายค่ะทั้งเรื่องโควิดแต่กังวลเรื่องค่าใช้จ่ายมากกว่าค่ะเพราะตอนนี้ไม่มีรายรับเข้ามาเลยค่ะมีแต่รายจ่าย????

ไม่กังวลค่ะ ฉีดวัคซีนครบทุกคนในบ้าน คลอดรพ.เอกชน ทางรพ. คุณหมอ คุณพยาบาล มีมาตรการที่เข้มงวดมาก มั่นใจได้ เตรียมทุกอย่างไว้พร้อมมากค่ะ

กังวลทั้งโควิดและค่าใช้จ่าย เพราะท้องแฝดคลอดเอกชน หวังว่าราคาไม่พุ่งไปสูงมาก ขอให้ลูกสาวสองคนคลอดปลอดภัยแข็งแรงปกติ

กังวลต้องอยู่โรงพยาบาลกับพยาบาลโดยไม่อนุญาติ ให้ญาติเฝ้าหรือเยี่ยมได้เพราะโควิด3วันกว่าพ่อจะเห็นหน้าลูก

กังวลเรื่องค่าใช้จ่ายเพราะแฟนทำงานคนเดียวและกังวลเรื่องอื่นๆอีกมากหมายค่ะกลัวไปหมดทุกอย่าง???

1y ago

กลัวไปซะทุกอย่างง

กังวลเรื่องการคลอดค่ะ อยากคลอดธรรมชาติ เพราะกลัวการผ่าตัด แต่คลอดธรรมชาติก็กังวลว่าจะไหวไหมหนอ?‍?

1y ago

เหมือนกันเลย

กังวลมากค่ะ ล่าสุด 33วีคติดโควิด รพ.ให้กินยาตามอาการกักตัวอยู่บ้าน ลูกจะเป็นไรมั้ยคะ

2y ago

ยินดีด้วยคร้า บ้านนี้ก้ภาวนาให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกเหมือนกันค่ะ คลอดเดือนหน้า

เรื่องค่าใช้จ่าย เรื่องอีโควิด เรื่องคนเฝ้า เรื่องจะคลอดกลัวลูกเปนอะไรค่ะ?