คุณเลือกใช้ผ้าอ้อม หรือแพมเพิส?

Voice your Opinion
ผ้าอ้อม
แพมเพิ้ส

3064 ตอบกลับ

21 ตอบกลับ

ใช้ผสมผสานกันครับสำหรับผ้าอ้อมทั้ง 2 แบบ ตอนสมัยสองสาวคนโต ถ้าน้องไม่ได้ออกไปไหนอยู่ที่บ้านก็จะใส่ผ้าอ้อมผ้าให้น้องครับจะใส่ผ้าอ้อมสำเร็จรูปให้น้อง 2 คนตอนนอนกลางคืนกลับพาออกไปข้างนอกเท่านั้น ทำอย่างนี้มาจนน้อง 2 คนเลิกใส่ผ้าอ้อมทั้งสองชนิดไปเลยครับ สองสาวคู่เล็กที่อยู่ในท้องคลอดมาเมื่อไร คุณพ่อคุณแม่ก็จะใช้มาตรการเดียวกันครับไม่ต่างกับสมัยของพี่ 2 คนโตแน่นอน

ใช้ทั้ง 2 อย่างเลยค่ะ ใส่แพมเพิสมากน้องจะอับนะคะ ทำให้เกิดผื่นได้

ว่าจะใช้ทั้งสองอย่างค่ะ,สลับกันตามสถานการณ์และความสะดวกค่ะ

ใช้ทั้งสองค่ะ อยู่บ้านใช้ผ้าอ้อม ออกไปข้างนอกแพมเพิส

แรกคลอดใช้ผ้าอ้อมค่ะพอ2ถึง3เดือนใช้แพมเพิสจ้า

ใช้ทั้งคู่เลยค่ะ แต่ใช้แพมเพิสเยอะที่สุด

ทั้ง2 ผ้าอ้อมตอนเวน เเพมเพิสกลางคืน

ทำได้ใช่ทั้งสองค่ะ

ใช้ทั้งคู่​เลยค่ะ​

ใช้ทั้งสองอย่างคะ