คุณเที่ยวโรดทริปกับครอบครัวบ่อยแค่ไหน?

Voice your Opinion
ปีละครั้ง
2-4 ครั้งต่อปี
ทุกครั้งที่หยุดยาว
ฉันไม่เคยไปโรดทริป
อื่นๆ (โปรดระบุ)

3280 ตอบกลับ

25 ตอบกลับ

นานมากแล้วที่ไปเป็นครอบครัว เพราะคนเยอะ ตอนนี้แต่งงานแยกย้ายที่อยู่ นัดกันทีกินข้าวได้ก็ดีมากละ

ตอนลูกก่อน1ปี เที่ยวปีละครั้ง พอลูก3ขวบ เที่ยวปีละ2-3ครั้ง ลูก4-5ปี เที่ยว2เดือนครั้ง

ส่วนใหญ่ลูกๆ จะไปกับแม่มากกว่าค่ะ แม่สายลุย

ก่อนจะมีโควิดระบาด อย่างน้อยปีละ 2-3 ครั้งค่ะ

ส่วนใหญ่ไปกับครอบครัวฝั่งสามีค่ะ

ทุกครั้งที่มีโอกาส 😁

แค่ทะเลใกล้บ้านค่ะ

ไม่เคยได้เที่ยว

แล้วแต่สะดวกกคะ

แล้วแต่โอกาส