คุณเชื่อเรื่องสัมผัสที่ 6 หรือไม่
Voice your Opinion
เชื่อ
ไม่เชื่อ
เฉย ๆ

11407 ตอบกลับ

30 ตอบกลับ

ไม่เชื่อเรื่องผีสางเทวดานางไม้หรือกระทั่งร่างทรง แต่ไม่เคยลบหลู่ แต่ที่สัมผัสได้ ตัวเองเหมือนมีสัมผัสที่6 ตั้งแต่ยังเด็กทุกวันนี้ก็ยังสัมผัสได้อยู่ อยู่ที่วิญญาณจะมาสื่อสาร เห็นเป็นแค่ความฝัน การดลจิตใจให้รับรู้ ไม่มีแบบริวเห็นเป็นๆจ่ะๆ แต่สัมผัสได้ว่าใช่

มีคนบอกว่าคนเกิดวันอังคารมีโอกาสที่จะมีสัมผัสที่6มากกว่าวันอื่นๆ ลูกเราเกิดวันอังคารค่ะ เคยพาไไปเที่ยวถนนคนเดินกลางคืน น้องชี้ขึ้นไปบนวิหารวัด แต่น้องก็ไม่ได้พูดอะไร ไอเราก็มองไม่เห็นมีไร รีบดกกลับเลยค่ะ

ตอนเราท้องไม่กี่วีค ซึ่งไม่มีใครรู้ หลานอายุประมาน2ขวบ ไม่เข้าใกล้เราเลย ปกติจะอยู่ด้วยกันทุกวัน เลยถามว่าทำไม หลานตอบและชี้ไปที่ท้องและพูดว่าน้ามี มีมี่(เรียกเรียกมีมี่ มามี่โปะโกะ แน่55) คือเห็นเด็กในท้อง

เชื่อค่ะ สัมผัสที่6แต่ละคนจะแตกต่างกันออกไป 6เซนท์ ไม่จำเป็นต้องเห็นผีอะไรแนวนั้นเสมอไปค่ะ

แต่ไม่ลบลู่ แต่ไม่เชื่อเรื่องพวกหมอดู

เชื่อบ้างไม่เชื่อบ้าง

สัมผัสที่6คืออะไร

4y ago

คิดว่าเป็นคนเดียว​

50/50จ้า ไม่ลบหลู่

เชื่อค่ะ 50/50

เชื่อค่ะ