คุณเคยรู้สึกเวลาที่ทารกในครรภ์สะอึกหรือไม่?

Voice your Opinion
เคย
ไม่เคย

4211 ตอบกลับ

24 ตอบกลับ

ครั้งแรกที่รู้สึกว่าน้องสะอึก บอกใครก็ไม่มีใครเข้าใจ บอกสามีนางก็งง 5555555 รู้สึกตุ๊บๆเป็นจังหวะที่สม่ำเสมอกัน เหมือนเวลาเราสะอึกเลยค่ะ

ตอนท้องน้อง สะอึกบ่อยมากจนกังวัลเลยค่ะ สะอึกทีนานมากเคยจับเวลาเกือบ 5 นาทีเลยจ้า

รู้สึกค่ะ แต่บางครั้งก็แยกไม่ค่อยออกว่าดิ้นหรือสะอึก

ตอนนี้9เดือนสะอึกบ่อยมากเลยค่ะ อีแม่ตกใจหมดเลยจ้า

ท้อง9เดือนสะอึกบ่อย จะสะอึกเฉพาะเวลากลางคืน

ทารกในครรภ์สะอึก ความรู้สึกจะเป็นยังไงหรอคะ

3y ago

จะรู้สึกตุ๊บๆที่ท้องเป็นจังหวะสม่ำเสมอหลายๆครั้งค่ะ เหมือนตอนเราสะอึกเลย

ไม่รู้ว่าเวลาน้องสอึกรู้สึกอย่างไร

ทุกวัน2-3ครั้งต่อวัน

เหมือนท้อง บุบ และ

ไม่แน่ใจค่ะ😅