คุณอยากให้ลูกมีความสามารถในการเล่นเครื่องดนตรีสากลชนิดใด
Voice your Opinion
เปียโน
ไวโอลิน
กีตาร์
กลอง
อื่น ๆ

10680 ตอบกลับ

72 ตอบกลับ

เปียโน เป็นสแตนดาร์ดของครอบครัว ที่ต้องเล่นเป็นทุกคนอยู่แล้ว แต่อยากเพิ่มไวโอลินให้ลูกมากกว่า เพราะตัวแม่เองก็เรียนไวโอลินมา จะยกไวโอลินของแม่ให้ลูกเลยมีอายุ 30ปีได้ละค่ะ คุณตาก็ชอบฟังเพลงบรรเลงไวโอลิน

อะไรก็ได้ครับที่ลูกตั้งใจสนใจที่จะเรียนคุณพ่อคุณแม่บ้านนี้ให้เรียนได้หมด

แล้วแต่ลูกค่ะแม่อยากให้เขาค้นหาประสบการด้วยตัวเองค่ะ

ไม่รู้สิ เอาที่ลูกชอบชอบเล่นเเบบไหนก็จะสนับสนุน

ขอเป็นกำลังสนับสนุนดีกว่าค่ะตามใจเค้าเลย 🥰

อะไรก็ได้ ตามใจลูกค่ะ แล้วแต่ความชอบของลูก

ใจจริงอย่ากให้ลูกเต้นแบบอินเดีย แม่ชอบ

ให้ลูกได้ลองเองจะได้เลือกในสิ่งที่ชอบ

เอาที่เค้าถนัดเลยค่ะ สนับสนุนทุกด้าน

อยากให้เล่นดนตรีไทยเป็นเหมือนเราค่ะ