คุณอยากให้ลูกมีความสามารถในการเล่นเครื่องดนตรีสากลชนิดใด
Voice your Opinion
เปียโน
ไวโอลิน
กีตาร์
กลอง
อื่น ๆ

10680 ตอบกลับ

72 ตอบกลับ

อยากให้เขาเล่นตามความถนัดของเขาค่ะ

เครื่องดนตรีแบบไหนก็ได้ ถ้าเขาชอบ

ยังไม่ได้เทสว่าน้องชอบเล่นตัวไหน

ได้หมดแล้วแต่ลูกจะชอบเล่นอะไร

อยากให้เล่นดนตรีพื้นเมืองค่ะ

แล้วแต่ลูกค่ะ แม่คอยสนับสนุน

อยากให้เล่นเป็นเกือบทุกชนิด

อยากให้ลูกเก่งเหมือนปะป๊า

แล้วแต่ลูกจะชอบชนิดหนัย

แล้วแต่ลูกชอบ ไม่บังคับ