คุณอยากให้ลูกทำอาชีพใดคะ
Voice your Opinion
รับราชการ
นักบิน
เกษตรกร
วิศวกร
อื่น ๆ (คอมเม้นต์เลย)

11226 ตอบกลับ

394 ตอบกลับ

อาชีพไหนก็ได้ที่เขารักที่เขาถนัด ที่เขาทำได้...แล้วสบายใจ

แล้วแต่ลูกค่ะ ขอไห้เค้ารักในสิ่งที่เค้าอยากเป็นก้อพอค่ะ

อาชีพอะไรก็ได้ที่เขาอยากทำ ขอให้ลูกเป็นคนดีและฉลาดพอค่ะ

อะไรก้ได้ที่เค้าอยากเป็น เราสนับนสนุนคะ และคอยดูเค้า

ไม่อยากบังคับเด็กค่ะ ให้เขาเลือกเอง สนับสนุนเด็ก

อาชีพอะไรก็ได้ที่ลูกชอบ ขอให้เป็นอาชีพที่สุจริตก็พอค่ะ

อาชีพอะไรก็ได้ที่ลูกถนัดและชอบ ของให้เป็นงานสุจริตก็พอ

อยากให้ลูกเลือกเองและเขามีคงามสุขกับหน้าที่ของเขาค่ะ

ไม่คาดหวังค่ะ ลูกอยากเอาดีด้านไหนก็แค่คอยสนับสนุนค่ะ

อยากให้ลูกเรียนสายอาชีพค่ะ แล้วแต่เค้าจะเลือกทำอะไร