คุณอยากให้ลูกทำอาชีพใดคะ
Voice your Opinion
รับราชการ
นักบิน
เกษตรกร
วิศวกร
อื่น ๆ (คอมเม้นต์เลย)

11226 ตอบกลับ

394 ตอบกลับ

อะไรก็ได้แล้วแต่เขาที่เขาสามารถเลี้ยงตัวเองได้สบาย

ไม่บังคับ แค่สนับสนุนทางที่เขาเลือกและแนะนำก็พอค่ะ

ธุรกิจส่วนตัว หรืออาชีพไหนก็ได้ที่เขาชอบและถนัดค่ะ

อะไรก้อได้ที่ลูกมีความสุขกัยอาชีพที่เค้าอยากทำค่ะ

แล้วแต่ลูกชอบเลยค่ะในใจถ้าได้เป็นข้าราชการก็ดีค่ะ

แล้วแต่เลยค่ะ อาชีพอะไรก็ได้ที่ลูกชอบและอยากเป็น 💕

ให้เค้าได้เลือกเองตามที่ชอบ ตามความถนัดของเค้าค่ะ

แล้วแต่ลูกชอบเลยค่ะขอหั้ยเป็นอาชีพสุจริตก้อพอค่ะ

แล้วแต่เขาที่เขาชอบ ขอแค่ทำแล้วไม่เดือดร้อนใคร ☺️

อะไรก็ได้ที่หาเลี้ยงตัวเองได้ไม่เดือดร้อนคนอื่น