คุณอยากให้ลูกทำอาชีพใดคะ
Voice your Opinion
รับราชการ
นักบิน
เกษตรกร
วิศวกร
อื่น ๆ (คอมเม้นต์เลย)

11226 ตอบกลับ

394 ตอบกลับ

ตามมี่ลูกชอบเลยค่ะ ไม่คิดจะบังคับ จะมีแค่แนวทางแนะนำให้เฉยๆ

แล้วแต่ลูกเลยค่ะ ขอแค่เป็นคนดี เลี้ยงตัวเองรอดก็พอใจแล้วค่ะ

แล้วแต่ลูกชอบค่ะ แม่จะไม่บังคับขอให้ลูกเลี้ยงตัวเองได้ก็พอ

แล้วแต่เค้าค่ะ เค้าอยากทำงานอะไรเราจะเป็นคนคอยสนับสนุนค่ะ

ตามที่เค้าชอบ ถ้าเค้าชอบมันก็จะมีความสุขกับอาชีพที่เค้าทำ

อยากให้เค้าเลือกเองสนับสนุนทุกอย่างยกเว้นเรื่องผิดกฏหมาย

อนาคตเป็นของลูกจะให้ลูกเลือกเองแต่แม่จะคอยเป็นกำลังใจให้

อาชีพอะไรที่เขารักเเละถนัดคะ เเม่พร้อจะสนับสนุนเต็มที่คะ

เป็นอะไรก้อได้ที่เขาอยากจะเป็น ให้ลูกเลือกตัดสินใจเองค่ะ

ตามใจลูกคะ ขอแค่ลูกรักในสิ่งที่ทำและทำใันให้ดีที่สุดก็พอ