คุณอยากมีลูกอีกหรือไม่ถ้าไม่ติดเรื่องปัญหาทางการเงิน
Voice your Opinion
อยากมีอีก
ไม่อยากมี

13009 ตอบกลับ

60 ตอบกลับ

ตั้งใจไว้แล้วครับว่าจะมีน้องเพิ่มในเร็วๆนี้แน่นอนเพราะเป็นความตั้งใจและความปรารถนาของทุกคนในบ้านโดยเฉพาะพี่ 2 คนโตอยากมีน้องมาตั้งแต่ 2 3 ขวบแล้วแต่คุณพ่อคุณแม่เองกลับยังไม่พร้อม ในเรื่องนี้สักเท่าไหร่ไม่ว่าจะเป็นเวลาเรื่องการงานหรือแม้กระทั่งสุขภาพร่างกายของทั้งสองฝ่ายภายในปี 2 ปีนี้ล่ะครับได้มีน้องเพิ่มมาในบ้านแน่นอน จะเป็นเด็กผู้หญิงผู้ชายไปลุ้นเอาในอนาคตข้างหน้าครับแต่ถ้าเลือกได้ก็ยังอยากได้เด็กผู้หญิงเหมือนเดิมบ้านนี้คุณพ่อคุณแม่ชอบเด็กผู้หญิงครับ พี่สองคนก็อยากได้น้องผู้หญิงเหมือนกัน

การเงินไม่มี​ปัญหา​ค่ะแต่น้องคนแรกยังอยู่ในท้องอยู่เลยค่ะบ้านนี้​ขอมีแค่สองคนค่ะแต่ไม่รู้​จะมีอีก​ไมยังไม่รู้ค่ะเพราะลูกคนแรกเราก็เสีย​เงินไปสองแสนกว่าแล้วกว่าจะมีน้องได้และเราเป็นคนสุขภาพ​ไม่ค่อย​แข็งแรง​ด้วย​ค่ะ​ดูก่อนถ้ามีได้อีกคนก็จะดีเลยค่ะ

ไม่อยากจะมีลูกอีกแร้วคะ.แค่มีลูกคนแรกพอเหนื่อยข้าวน้ำวันๆๆก็ไม่ได้กินบ้างบางวันก็ได้กินบ้าง.ละไม่มีใครมาช่วยการเลี้ยงแค่เลี้ยงลูกคนเดียวแทบจะเหนื่อยหลับก็ไม่ได้พักผ่อนยุดี

คนโต 11ขวบ ผู้ชายค่ะ ในท้องตอนนี้ 7 เดือนก้อผู้ชาย อยากได้ผู้หญิงค่ะ แต่ติดที่อายุเริ่มเยอะขึ้น ห่วงปัญหาสุขภาพมากกว่าค่ะ🙂

ไม่ได้มีปัญหาเรื่องเงินค่ะ แต่ติดเรื่องอายุของคุณแม่ค่ะ 41 แล้ว เพิ่งจะท้องแรก กว่าจะคลอดก็เกือบ 42

อยากมีอีกคนนึงแต่ว่ากลัวปัญหาพี่น้องไม่รักกันค่ะเจอประสบการณ์ตรงเลยจากพี่น้องของสามีค่ะ

อยากมีค่ะ ไม่ได้เรื่องการเงิน แต่คนแรกพึ่งคลอด รออีก 4-5 ปี คนสองจะตามมาแน่นอน 😍

ตั้งใจจะเก็บเงินอีกสักนิดจะกลับไปเปิดร้านขายของมีคนที่2จะได้เลี้ยงเอง

อยากมีอีกค่ะแต่ไม่ใช่กับคนนี้ แต่ก็เลิกไม่ได้เลยตัดสินใจทำหมันแล้วค่ะ

อยากมีอีกคนค่ะ เพราะมีผู้ชายคนนึงแล้วอยากมีลูกสาวอีกคน