คุณอยากมีลูกอีกหรือไม่ถ้าไม่ติดเรื่องปัญหาทางการเงิน
Voice your Opinion
อยากมีอีก
ไม่อยากมี

13009 ตอบกลับ

60 ตอบกลับ

อยากมีอีกค่ะติดแค่อายุจะเยอะไปกลัวลูกไม่สมบูรณ์​

อยากมีอีก1คนรวมเปน2เวลาเหงาาาเขาจะได้พูดคุยกันค่ะ

อยากมีอีก​ แต่แท้งไป2ท้องแล้ว​ และอายุก้เยอะแล้ว

ไม่อยากมีค่ะ เพราะตอนนี้ตั้งครรภ์คนที่สองค่ะ

คิดต่อไป ลูกเลี้ยงเราได้ โลกพัฒนาไปเรื่อยๆ

ไม่อยากมีแล้วค่ะ ตอนนี้ก้อครรภ์ที่3แล้ว

อยากมีหลายๆคน ไม่ติดปัญหาทางการเงินค่ะ

อยากได้ลูกสาวอีกคน เค้าจะได้ดูแลน้อง

อยากมีเพิ่มอีกคน แต่ร่างกายไม่อำนวย

ถ้าไม่ติดเรื่องเงินมีอีกแน่นอนค่ะ