คุณสามารถหัวเราะ และเห็นด้านที่ตลกของสิ่งต่างๆได้ หรือไม่

🔰โปรดเลือกคำตอบที่ใกล้เคียงที่สุดกับความรู้สึกของคุณใน 7 วันที่ผ่านมา
Voice your Opinion
ฉันเป็นแบบนี้มาตลอด
น้อยลงจากที่เคยเป็น
ไม่บ่อยเท่าไหร่
ไม่เลย

3007 ตอบกลับ

16 ตอบกลับ

จะพยายามอารมณ์ดีแบบนี้ให้ได้ตลอดตลอดและบ่อยๆ

เป็นคนที่อารมณ์ดีโดยธรรมชาติอยู่แล้วค่ะ

บ้างค่ะ พยายามไม่เครียด

เห็นนะ แต่ไม่ทุกครั้ง

เศร้าแล้วก็เศร้าเลย

เป็นแบบนี้มาตลอดค่ะ

น้อยลงกว่าก่อนท้อง

ไม่บ่อยเท่าไหร่

ไม่ค่อยบ่อย

เป็นมาตลอด