คุณมีลูกกี่คน?

Voice your Opinion
มากกว่า 5 คน
กำลังตั้งครรภ์

15601 ตอบกลับ

40 ตอบกลับ

มีอยู่แล้วสองสาว มีน้องมาเพิ่มอีกสองคน ผู้หญิงหรือผู้ชาย ยังไม่ซาบครับ

และตอนนี้กำลังตั้งครรภ์คนที่2ได้5เดือนเเล้วค่ะ

คนพี่เป็นหนุ่มแล้ว แต่คนน้องยังอยู่ในครรภ์ค่ะ

20 week คุณหมอบอกลูกสาว 50% ใครดูเป็นบ้างคะ ขอบคุณคะ

ตอนนี้มี หนึ่งคน ตั้งเป้าไว้ สามคนค่ะ

คนแรก4ปีกว่าๆ คนสองในครรภ์5เดือน

ท้องนี้คนที่ 2 ค่ะ ได้ 20 week แล้ว

กำลังตั้งครรภ์20วีค แล้วค่ะ

ตั้งครรภ์คนที่3จ้า 20week แล้วจ้า

1y ago

เหมือนกันเลยค่าา ชายสามเลยค่า 🥹

กำลังตั้งครรภ์ 38w. 3d.แล้วจ้า