คุณมีความคิดเห็นอย่างไร เรื่องการเรียนออนไลน์ที่บ้าน
Voice your Opinion
เห็นด้วย (เพราะ)
ไม่เห็นด้วย (เพราะ)

3415 ตอบกลับ

53 ตอบกลับ

ไม่ต้องเดินทางไปเรียนที่บ้านก็ได้

ดีกว่าไปเสี่ยงติดเชื้อที่โรงเรียน

เดกไม่มีสมาธิเท่ากับเรียนยุรร.ค่ะ

ไม่เห็นด้วย เพราะหลายๆ คนไม่พร้อม

กลัวลูกได้รับเชื้อค่ะ เป็นห่วง

ดีกว่าไปเสี่ยงติดเชื้อที่รร.

คุณแม่คุณพ่อก็ต้องไปทำงาน

ทำให้ลูกสนใจการเรียนน้อยลง

เด็กไม่ค่อยสนใจ,ไม่มีสมาธิ

เด็กบางคนไม่มีความพร้อม