คุณมีความคิดเห็นอย่างไร เรื่องการเรียนออนไลน์ที่บ้าน
Voice your Opinion
เห็นด้วย (เพราะ)
ไม่เห็นด้วย (เพราะ)

3372 ตอบกลับ

53 ตอบกลับ

เห็นด้วย เพราะถ้า ร.ร.ปิดยาวแบบนี้การเรียนออนไลน์ถึงแม้ว่าลูกจะไม่ได้ตั้งใจเรียนเหมือนตอนอยู่ ร.ร. แต่ก็ยังดีกว่าให้ลูกอยู่เฉยๆ อย่างน้องก็คิดว่าทบทวนความรู้ให้ลูก

เพราะว่าลูกยังอนุบาลเขาอาจจะยังไม่ค่อยเข้าใจกับการเรียนออนไลน์สักเท่าไหร่ ลูกเรียนไม่รู้เรื่องความสนใจของเขาน้อยลง

เพราะ 1.ไม่เต็มที่กับการเรียน 2.ปรึกษาเพื่อนเรื่องงานไม่สะดวก 3.เกินความน่าเบื่อกับบางวิชาที่ใช้เวลาสอนนาน

จะได้ไม่ต้องผิดกฏระเบียบที่ทางรัฐบาลเค้าแจ้งไว้ห้ามนั่งเป็นเกิน5คนไม่ว่าจะวัตถุประสงค์ใดๆทั้งสิ้น

ให้เด็กไปเรียนก็เป็นห่วงค่ะเพราะเด็กไม่รู้จักรักษาความสะอาดมากพอเหมือนผู้ใหญ่

ถ้าในสถานการณ์จำเป็นก็โอเคค่ะ แต่พ่อแม่ควรอยู่ด้วยใกล้ชิด เพราะวอกแวกได้ง่าย

แม่ต้องมาทำงานไม่มีคนคอยกวดขันและสอนไห้เขาเข้าเรียนและไม่มีอุปกรณ์การเรียน

เรียนออนไลน์ลูกไม่สนใจเรียนเลย แต่กลัวไปโรงเรียนแล้วได้รับเชื้อ

ดีค่ะ.เพราะลดการติดได้มากกว่า อย่างน้อยก็มีความปลอดภัยมากขึ้น

สถานการณ์แบบนี้ต้องเห็นด้วยก่อนแหละค่ะ ดีกว่าไม่ได้เรียนเลย