คุณมีความคิดเห็นอย่างไร เรื่องการเรียนออนไลน์ที่บ้าน
Voice your Opinion
เห็นด้วย (เพราะ)
ไม่เห็นด้วย (เพราะ)

3375 ตอบกลับ

53 ตอบกลับ

ไม่เห็นด้วยเพราะไม่ตั้งใจเรียนเล่นซะส่วนใหญ่

เด็กมีสมาธิสั้น และไม่ค่อยเข้าใจในสิ่งที่สอน.

สถานการณ์แบบนี้ เรียนออนไลน์นี่แหละดีที่สุด

เด็กไม่ค่อยตั้งใจเรียน และเรียนไม่รู้เรื่อง

ิเพราะว่าจะทำให้เด็กได้รัยควารุ้ไม่เต็มที่

ทำให้เด็กขี้เกียจเรียนไม่มีระเบียบวินัย

ถ้ายังมีโรคระบาดก็สมควรเรียนออนไลน์ค่ะ

ลดอัตราการเสี่ยงที่จะติดเชื้อโควิด 19 คะ

ที่รร ไม่มีเรียลไทม์ เด็กไปไม่เข้าใจ

เด็กเรียนไม่รู้เรื่องค่ะ ไม่มีสมาธิ